คาร์เฟอิน - ศูนย์เมกไกวส์ สาขาถนนสิรินธร CARFEIN Professional Car Detailing Center. The Best Car Care Service in Bangkok. Thailand Meguiar's Professional Detailer
หน้าหลักเมกไกวส์ สิรินธร บริการคาร์แคร์ ผลิตภัณฑ์รักษาดูแลรถ ราคาเคลือบแก้ว ขัดสี เคลือบสี ล้างรถ คาร์เฟอิน เมกไกวส์ สิรินธร แพคเกจ โปรโมชั่น เคลือบแก้ว ขัดสี เคลือบสี ล้างรถ คาร์เฟอิน เมกไกวส์ สิรินธร เคลือบแก้ว ขัดเคลือบสี ล้างรถดีๆ แถว สิรินธร บางพลัด ปิ่นเกล้า ตั้งฮั่วเส็ง แผนที่ คาร์เฟอิน เมกไกวส์ สิรินธร บางพลัด ปิ่นเกล้า ตั้งฮั่งเส็ง เบอร์ติตต่อ เบอร์โทรศัพท์ คาร์เฟอิน เมกไกวส์ สิรินธร
บริการคาร์แคร์ คาร์เฟอิน เมกไกวส์ สิรินธร บางพลัด
เคลือบแก้ว
โปรแกรมดูแลรายปี
ล้างและเคลือบสี
ฟอกภายใน
ล้างห้องเครื่อง
ขจัดละอองสี คราบแมลง ยางมะตอย
 

 

เมกไกวส์ White Wax

เมกไกวส์ Black Wax
เมกไกวส์ Paint Care System (PCS) ขัดลบรอยเต็มระบบ
 

เมกไกวส์ ดีเทลเลอร์

การดูแลล้างและเคลือบสีรถอยู่เป็นประจำ จะทำให้รถสะอาดพร้อมทั้งปกป้องไปในตัว การรอให้รถสกปรกมากแล้วค่อยมารับการดูแลนั้น มีโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดริ้วรอยจากคราบฝุ่น โคลน และทรายที่เกาะติดแน่นตามผิวรถ โดยเฉพาะเมื่อรถถูกปกคลุมไปด้วยฝุ่น การยืนพิง การเข็นรถ หรือเดินเฉี่ยวโดยมีคราบดังกล่าวอยุ่บนสี จะทำให้เกิดรอยตามมาอย่างแน่นอน

การเคลือบสี หรือลงแว๊กซ์จะเป็นการ ขจัดคราบ กลบรอย และปกป้อง ผิวสีจะลื่น น้ำจะเกาะเป็นเม็ดๆ และไหลออกง่าย และยังสามารถที่จะปกป้องรอยขีดข่วนที่จะเกิดขึ้นใหม่ เหมือนการที่คนเราต้องดูแลผิวด้วยครีมบำรุงผิวเป็นประจำ แต่การเคลือบสีก็ควรจะทำเป็นประจำอย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้ง เพราะแว๊กซ์ที่เคลือบไปนั้น สามารถสลายไปกับการล้างรถ แสงแดด และมลภาวะต่างๆ ขึ้นอยู่กับการใช้งาน ถ้าไม่มีเวลาดูแลเคลือบสีรถ การเคลือบแก้วก็เป็นอีกทางหนึ่งที่จะปกป้องรถของคุณได้

การล้างสีและเคลือบแว๊กซ์ของเรานั้น เราใช้ผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์ของเมกไกวส์ตั้งแต่ต้นจนจบ ตั้งแต่แชมพู ถุงมือล้างรถ ผ้าชาร์มัวร์ ผ้าไมโครไฟเบอร์ ฟองน้ำขัดเคลือบ น้ำยาเช็คกระจก น้ำยาเคลือบเงา น้ำยา Final Inspection ดังนั้นคุณสามารถวางใจได้ถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์จาก สหรัฐอเมริกา

 

RollsRoyce Silver Spur

   
 
 
คาร์เฟอิน ศูนย์เคลือบแก้ว ขัดเคลือบสี ดูแลสี ล้างรถ เมกไกวส์ สิรินธร บางพลัด ปิ่นเกล้า