คาร์เฟอิน - ศูนย์เมกไกวส์ สาขาถนนสิรินธร CARFEIN Professional Car Detailing Center. The Best Car Care Service in Bangkok. Thailand Meguiar's Professional Detailer
หน้าหลักเมกไกวส์ สิรินธร บริการคาร์แคร์ ผลิตภัณฑ์รักษาดูแลรถ ราคาเคลือบแก้ว ขัดสี เคลือบสี ล้างรถ คาร์เฟอิน เมกไกวส์ สิรินธร แพคเกจ โปรโมชั่น เคลือบแก้ว ขัดสี เคลือบสี ล้างรถ คาร์เฟอิน เมกไกวส์ สิรินธร เคลือบแก้ว ขัดเคลือบสี ล้างรถดีๆ แถว สิรินธร บางพลัด ปิ่นเกล้า ตั้งฮั่วเส็ง แผนที่ คาร์เฟอิน เมกไกวส์ สิรินธร บางพลัด ปิ่นเกล้า ตั้งฮั่งเส็ง เบอร์ติตต่อ เบอร์โทรศัพท์ คาร์เฟอิน เมกไกวส์ สิรินธร
บริการคาร์แคร์ คาร์เฟอิน เมกไกวส์ สิรินธร บางพลัด
เคลือบแก้ว
โปรแกรมดูแลรายปี
ล้างและเคลือบสี
ฟอกภายใน
ล้างห้องเครื่อง
ขจัดละอองสี คราบแมลง ยางมะตอย
 

 

เมกไกวส์ White Wax

เมกไกวส์ Black Wax
ขัดสี ขัดเงา ขัดลบรอยขีดข่วน ลบรอยเฉี่ยวชน

ขัดสี ขัดเงา ขัดลบรอยขีดข่วน ลบรอยเฉี่ยวชน

ขัดสี ขัดเงา ขัดลบรอยขีดข่วน ลบรอยเฉี่ยวชน

 


ขัดลบรอย ขีดข่วน เฉี่ยวชน

คงไม่มีใครอยากให้อุบัติเหตุเกิดขึ้นกับรถของคุณ แต่ถ้าเกิดขึ้นแล้วลองเข้ามาปรึกษาเราก่อนที่จะทำสี หรือเคลมประกันให้เสียประวัติ ไม่ว่าจะรอยแมวข่วน รอยใยแมงมุมเมื่อมองกลางแดด รอยเบียด รอยเฉี่ยวต่างๆ คราบฝังแน่นต่างๆ

จากภาพหลังจากขัดลบรอย ให้หายได้แล้ว ยังจะได้ความเงาสดใสเหมือนใหม่กลับไปด้วย

ขัดสี ขัดเงา ขัดลบรอยขีดข่วน ลบรอยเฉี่ยวชน

ขัดสี ขัดเงา ขัดลบรอยขีดข่วน ลบรอยเฉี่ยวชน

เมกไกวส์ Paint Care System (PCS) ขัดลบรอยเต็มระบบ
 
 


ขจัดละอองสี

ละอองสีและสิ่งสกปรกที่เกาะบนผิวสีนั้นยากต่อการหลีกเลี่ยง การนำรถเพื่อเข้ารับบริการกับศูนย์บริการที่รับพ่นสีภายนอก ก็เป็นสาเหตุหนึ่งที่จะทำให้ละอองสีที่บางเบานั้นปลิวตลบเกาะตัวรถของคุณ จะสังเกตุได้ด้วยการลูบมือไปบนผิวสี (หลังจากล้างรถ) และรู้สึกว่าสีสาก ไม่ลื่น หรือสังเกตุได้จากเสียงฟืดๆเมื่อใช้ที่ปัดน้ำฝน ละอองสีนั้นอาจจะไม่สังเกตุเห็นได้ด้วยตาเปล่า (ถ้าละอองนั้นเล็กมากและสีคล้ายกับสีรถ) แต่มันจะมีผลต่อความเงาใสของสีรถอย่างแน่นอน

เมกไกวส์ Paint Care System (PCS) ขัดลบรอยเต็มระบบ
 

ขัดละอองยางมะตอย

คราบแมลงและยางมะตอย

เป็นสิ่งยากที่จะหลีกเลี่ยง โดยเฉพาะเมื่อใช้รถเวลากลางคืน หรือวิ่งบนถนนที่เพ่ิงทำเสร็จใหม่ๆ ละอองยางมะตอยจะสังเกตุเห็นได้ง่ายมากกับรถสีอ่อน การที่จะขัดคราบพวกนี้ออกนั้น แน่นอนต้องใช้น้ำยาที่มีพลังในการละลายคราบติดแน่นนี้ ไม่เช่นนั้นจะทำให้เราต้องออกแรงขูดขัดมากเกินไปก็จะทำให้สีรถเป็นรอยได้ แต่น้ำยาที่มีพลังแรงมากนั้นโดยมากแล้วจะมีผลที่จะกัดกร่อนสีรถด้วยเช่นกัน เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเช่น Meguiar's Bug & Tar Remover หรือ Meguiar's Body Solvent ที่ใช้สำหรับศูนย์บริการมาตรฐานอย่าง CAFEIN การกำจัดละอองยางมะตอยทั้งคันนั้น เป็นงานละเอียดที่ต้องเช็ดถูทีละเม็ดๆ รอบคัน จึงจะใช้เวลาอย่างน้อย 4 ชั่วโมงขึ้นอยู่กับสภาพของรถ

   
 
คาร์เฟอิน ศูนย์เคลือบแก้ว ขัดเคลือบสี ดูแลสี ล้างรถ เมกไกวส์ สิรินธร บางพลัด ปิ่นเกล้า