คาร์เฟอิน - ศูนย์เมกไกวส์ สาขาถนนสิรินธร CARFEIN Professional Car Detailing Center. The Best Car Care Service in Bangkok. Thailand Meguiar's Professional Detailer
หน้าหลักเมกไกวส์ สิรินธร บริการคาร์แคร์ ผลิตภัณฑ์รักษาดูแลรถ ราคาเคลือบแก้ว ขัดสี เคลือบสี ล้างรถ คาร์เฟอิน เมกไกวส์ สิรินธร แพคเกจ โปรโมชั่น เคลือบแก้ว ขัดสี เคลือบสี ล้างรถ คาร์เฟอิน เมกไกวส์ สิรินธร เคลือบแก้ว ขัดเคลือบสี ล้างรถดีๆ แถว สิรินธร บางพลัด ปิ่นเกล้า ตั้งฮั่วเส็ง แผนที่ คาร์เฟอิน เมกไกวส์ สิรินธร บางพลัด ปิ่นเกล้า ตั้งฮั่งเส็ง เบอร์ติตต่อ เบอร์โทรศัพท์ คาร์เฟอิน เมกไกวส์ สิรินธร
บริการคาร์แคร์ คาร์เฟอิน เมกไกวส์ สิรินธร บางพลัด
ผลิตภัณฑ์เมกไกวส์
แม็กซ์ม่าฟิลม์ MaXXma Film Clear Guard
EI Product ผ้ายางรถยนตร์เข้ารูป Backliners
สตัฟอิท Stuffit ยางกันเสียงขอบประตู

 

เมกไกวส์ เคลือบแก้ว Deep Crystal Coating M188
ผลิตภัณฑ์เคลือบแก้วเมกไกวส์

Meguiar's Deep Crystal Coating M 188

เคลือบแก้วระดับพรีเมี่ยม
เมกไกวส์ ดีพ คริสตัล โคตติ้ง (Meguiars' Deep Crystal Coating M-188) สุดยอดน้ำยาเคลือบแก้ว จากสหรัฐอเมริกา ให้คุณสมบ้ติ ปกป้อง เงา ลื่น น้ำไหลออกเร็ว ไม่ทิ้งคราบน้ำ ทนทานต่อการล้างมากกว่า 260 ครั้ง ทนอุณหภูมิกว่า 450c สูตรพิเศษสำหรับประเทศในแถบอาเชียนเท่านั้น

CLICK HERE FOR PRODUCT SPECIFICATION

ผลิตภัณฑ์เคลือบสีเมกไกวส์
เมกไกวส์ White Wax

เมกไกวส์​ไวท์แว๊กซ์
ครีมขัดและเคลือบสี ออกแบบเฉพาะสำหรับรถสีขาว สีสว่าง สีอ่อน ทั่วไป ขจัดคราบไคล คราบสกปรก ลบรอยขนแมว ได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้สีขาว ขาวสว่างขึ้นอย่างเห็นได้ชัด พร้อมทั้งปกป้องสิ่งสกปรกที่จะเกิดขึ้นใหม่

Meguiar's White Wax
Specially formulated for light to white color vehicles. Removes light oxidation and contaminants. Micro cleaners restore paint brightness. Synthetic Polymers provide long lasting, durable, protection.

เมกไกวส์ Black Wax

เมกไกวส์​แบล็คแว๊กซ์
ครีมขัดและเคลือบสี ออกแบบเฉพาะสำหรับรถสีดำ สีเข้มทั่วไป ขจัดคราบไคล คราบสกปรก ลบรอบขนแมวได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้สีดำ ใสฉ่ำแบบ Wetlook พร้อมเคลือบสีปกป้อง ริ้วรอยที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

Meguiar's Black Wax

Specially formulated for dark to black color vehicles. Polishes while you wax for incredible depth. Add gloss while leaving swirl free results. Synthetic Polymers provide long lasting, durable, protection.

 

เมกไกวส์​อัลติเมท ลิควิด แว็กซ์
โลชั่นแว็กซ์ตัวท้อปของเมกไกวส์ เน้นเรื่องความเงาฉ่ำแบบโกลคลาสแว็กซ์ แต่เพิ่มความเกาะทนนานกว่าด้วยสารสังเคราะห์ และยังเพ่ิมสารไล่น้ำ ทำให้น้ำฝนไม่เกาะ ไหลกลิ้งออกไปอย่างรวดเร็ว ทำให้การล้างรถ ล้างง่ายขึ้น

  เมกไกวส์​ซินเตติก ซีลแล้นท์ เบอร์21
โลชั่นแว็กซ์ผสมโพลิเมอร์ที่ทำหน้าที่ขจัดคราบ พร้อมทั้งเคลือบเงาปกป้องสีผิวให้ทนต่อมลภาวะต่างๆ สีรถจะเงาใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
  เมกไกวส์​เท็กแว๊กซ์
โลชั่นแว็กซ์คุณลักษณะคล้ายกันกับ เบอร์ 21 แต่ให้กลิ่นหอมเหมาะสำหรับลูกค้าที่นำไปเคลือบด้วยตัวเองที่บ้้าน
  เมกไกวส์​โกลคลาสแว็กซ์
โลชั่นแว็กซ์ผสมคานูบ้า แว็กซ์ธรรมชาติที่จะให้ความเงาฉ่ำ สไตล์ Wet Look สีเข้มจะเข้มขึ้น สีสว่างจะเงาฉ่ำ
  เมกไกวส์​ควิกแว๊กซ์
แว็กซ์แบบสเปรย์ใช้งานง่าย แค่ฉีดแล้วเช็ดให้ขึ้นฝ้า แล้วเช็คซ้ำด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์ เท่านี้รถคุณก็เงาออกงานได้เลย
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและปกป้องผิวสี
  เมกไกวส์​ควิกดีเทลเลอร์
สเปรย์ติดรถที่ควรจะมีไว้ ใช้สำหรับฉีดแล้วเช็ดหลังการล้างรถ หรือเคลือบแว็กซ์ เพื่อขจัดคราบแว็กซ์ที่หลงเหลืออยู่ และยังท้ิงสารป้องกันน้ำเกาะไว้ให้ด้วย เหมาะสำหรับมีติดรถไว้ใช้เช็ครถขณะที่มีฝุ่นเกาะได้ โดยการฉีดแล้วลูปเบาๆด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์ รถจะกลับมาใหม่โดยไม่ต้องล้าง สามารถใช้ฉีดเพื่อสลายคราบมูลนกได้
ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและดูแลรักษาเบาะหนัง
  เมกไกวส์​โกลคลาส คลีนแอนด์คอนดิชั่นเนอร์
โลชั่นทำความสะอาดและเคลือบเบาะหนังในขั้นตอนเดียว ซึ่งจะต่างจากยี่ห้ออื่น ที่จะเน้นเคลือบเงาอย่างเดียวโดยไม่ขจัดคราบซึ่งจะทำให้ คราบสกปรกที่มีอยุ่ติดแน่นขึ้นไปอีก ทำให้การขจัดคราบเป็นไปได้ยากขึ้นในภายหลัง น้ำยาตัวใหม่มาในแบบเจลซึ่งทำให้ไม่ทิ้งคราบขาวในกรณีที่ใช้เคลือบบนเบาะหนังที่มีรูพรุน
   
   
เคลือบแก้ว เมกไกวส์ M188 Deep Crystal Coating จากอเมริกา
 
คาร์เฟอิน ศูนย์เคลือบแก้ว ขัดเคลือบสี ดูแลสี ล้างรถ เมกไกวส์ สิรินธร บางพลัด ปิ่นเกล้า