คาร์เฟอิน - ศูนย์เมกไกวส์ สาขาถนนสิรินธร CARFEIN Professional Car Detailing Center. The Best Car Care Service in Bangkok. Thailand Meguiar's Professional Detailer
หน้าหลักเมกไกวส์ สิรินธร บริการคาร์แคร์ ผลิตภัณฑ์รักษาดูแลรถ ราคาเคลือบแก้ว ขัดสี เคลือบสี ล้างรถ คาร์เฟอิน เมกไกวส์ สิรินธร แพคเกจ โปรโมชั่น เคลือบแก้ว ขัดสี เคลือบสี ล้างรถ คาร์เฟอิน เมกไกวส์ สิรินธร เคลือบแก้ว ขัดเคลือบสี ล้างรถดีๆ แถว สิรินธร บางพลัด ปิ่นเกล้า ตั้งฮั่วเส็ง แผนที่ คาร์เฟอิน เมกไกวส์ สิรินธร บางพลัด ปิ่นเกล้า ตั้งฮั่งเส็ง เบอร์ติตต่อ เบอร์โทรศัพท์ คาร์เฟอิน เมกไกวส์ สิรินธร
บริการคาร์แคร์ คาร์เฟอิน เมกไกวส์ สิรินธร บางพลัด
เคลือบแก้ว
โปรแกรมดูแลรายปี
ล้างและเคลือบสี
ฟอกภายใน
ล้างห้องเครื่อง
ขจัดละอองสี คราบแมลง ยางมะตอย
 

 

เมกไกวส์ White Wax

เมกไกวส์ Black Wax
เมกไกวส์ เคลือบแก้ว Deep Crystal Coating M188
เคลือบแก้วฟอร์ดโฟกัส สีแดง เคลือบแก้ว เบนซ์ C Class สีดำ
 

เคลือบแก้วระดับพรีเมี่ยม

การเคลือบแก้วเป็นสุดยอดของการดูแลรักษาสีรถ มากกว่ากว่าเคลือบสี ด้วยเทคโนโลยีการไล่น้ำอย่างรวดเร็วทำให้การล้างรถนั้นทำได้อย่างง่ายดาย ไม่ต้องใช้แม้กระทั้งแชมพู การขับรถผ่านฝนก็จะทำให้น้ำฝนไหลออกเร็วและแห้งเหมือนไม่เคยโดนฝนมาก่อน ลองพิสูจน์ได้ด้วยตัวคุณเอง

อย่างไรก็ตามการเคลือบแก้วให้ได้ความเงาใสดันพลังของเม็ดสีออกมาได้อย่างเต็มที่นั้น จะต้องเกิดจากการเตรียมสีผิวอย่างถูกวิธี ด้วยบุคคลากรที่มีประสบการณ์และผลิตภัณฑ์ดีเยี่ยมจากเมกไกวส์ หมายถึงว่าการเคลือบแก้วของเราแต่ละครั้งนั้น จะเริ่มด้วยการเตรียมผิวสีระบบ PCS ก่อน เพื่อให้แน่ใจว่าริ้วรอยต่างๆที่มีผลต่อความเงาใสได้หมดไป ก่อนจะถึงขึ้นตอนการเคลือบแก้ว ซึ่งระยะเวลาในการทำทั้งหมดจะใช้เวลาประมาณ 10-12 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับสภาพของผิวสีที่จะทำการเคลือบ

 

 

 
คาร์เฟอิน ศูนย์เคลือบแก้ว ขัดเคลือบสี ดูแลสี ล้างรถ เมกไกวส์ สิรินธร บางพลัด ปิ่นเกล้า